gioi thieu
 
Công Ty TNHH TM KT ĐẠI DƯƠNG PHÁT là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật về hóa chất thiết bị bao gồm: hóa chất bảo trì lò hơi, hóa chất vật tư thiết bị xử lý nước cấp, nước thải và hóa chất tẩy rửa công nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp hóa chất, chúng tôi đề xuất những giải pháp toàn diện ức chế ăn mòn cáu cặn cho lò hơi nhằm giảm chi phí vận hành, chi phí bảo trì, giảm rũi ro trong quá trình vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.
 
– Trong doanh nghiệp chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ và hợp tác cùng nhau phát triển, cạnh tranh lành mạnh, Chúng tôi luôn luôn hướng đến và tạo ra nền văn hóa trong doanh nghiệp.
 
– Với khách hàng, chúng tôi luôn quan điểm kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng “. Do đó, chúng tôi tất hãnh diện khi được cùng Quý khách hàng phát triển đến những tầm cao mới; thành công hơn. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho Quý khách hàng không chỉ ở những lợi ích vật chất mà chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng cả những lợi ích phi vật chất.
 
– Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách để cùng nhau phát triển.
 
– Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình.
 
– Với xã hội , chúng tôi đồng hành cùng các tổ chức vì cộng đồng và chung tay chia sẽ những khó khăn cùng xã hội.